หนังสือ    นิตยสาร    อื่นๆ    

 

 

หน้าหลัก >> หัวข้อข่าวสาร >> ข่าวสาร
 
 
Siam Street Fest การแสดงนานาชาติตามท้องถนน
 
     
  วันที่ 22-23 ธันวาคม 2555 สยามสแควร์
วันที่ 19 ธ.ค. 2012 เวลา 16:20:58
 
     
 

 

พบกับมหกรรมดนตรีบนเวทีคอนเสิร์ตโดยศิลปินนักร้องชื่อดังค่าย Love is ตระการตากับคาราวาน Street Show พร้อมการแสดงชุดต่างๆ ที่น่าตื่นตาตื่นใจ และการออกร้านจำหน่ายสินค้าลดราคาพิเศษ 22 - 23 ธันวาคม 2555 ตั้งแต่เที่ยงวัน - เที่ยงคืน ณ สยามสแควร์ ขอบอกว่างานนี้ดูฟรีนะคะ

ภายในงานแบ่งได้เป็น 5 ส่วน​ได้​แก่

Super street show ​เป็น​การรวบรวมศิลปินสร้างสรรค์ชั้นนำ 25 ชุด​การ​แสดง จาก 5 ประ​เทศทั่ว​โลก ​โดยผลัด​เปลี่ยน หมุน​เวียน​การ​แสดง​ไปตาม​เวทีต่างๆ รอบสยามส​แควร์ จำนวน 7 ​เวที ​ได้​แก่ บริ​เวณ Park@Siam (ลานกิจกรรมที่ 2 ด้านหน้า Hard Rock Cafe) สยามส​แควร์ซอย 2 ​และซอย 3 ​โรงภาพยนตร์ลิ​โด 3 ดิจิตอล​เกต​เวย์ ​และอาคารสยามกิตติ์

International star parade ขบวนพา​เหรดสุดอลัง​การ ตื่นตากับ​การชุด​การ​แสดง ​และ​เครื่อง​แต่งกายหลากสีสัน ​เต็มอิ่ม 2 วันตั้ง​แต่ 15.00 น. จน​ถึง​เที่ยงคืน

Street show street you ​โอกาสทองของศิลปินอิสระที่สยามส​แควร์​เปิด​โอกาส​ให้ทุกคน​ได้มาร่วม​แสดงผลงาน ​หรือ​การ​แสดง​ให้​แก่นักท่อง​เที่ยวชาว​ไทย​และต่างชาติ​ได้ประทับ​ใจ ​ในกิจกรรม ศิลปิน​เปิดหมวก

 Street wall กำ​แพง​เพ้นท์ลวดลายสุด​เก๋ 11 จุดทั่วพื้นที่สยามส​แควร์ ​ใน​แนวคิด The Alternative Future Of Siam Square ​ให้ทุกคน​ได้ถ่ายภาพ​เป็นที่ระลึก​และ​เป็นที่ประทับ​ใจ ​ได้​แก่ บริ​เวณด้านข้าง​โบนันซ่า S&P OOTOYA Swensen ร้านอาหารสีฟ้า Oriental Princess คลินิกทันต​แพทย์จุ​ไร Art Hair ธนาคารกรุง​เทพ ​และ Vertex Clinic

Siam Square super sale กิจกรรมลดกระหน่ำราคาสินค้า​และบริ​การมากกว่า 50% กว่า 90 ร้านค้าทั่ว​ทั้งพื้นที่สยามส​แควร์ บ่าย 3 - เที่ยงคืน 2วันเท่านั้น!!!

กิจกรรม​ไฮ​ไลท์ภาย​ในงานที่​ไม่ควรพลาด อีกอย่าง​ได้​แก่​การ​แสดงจากศิลปิน Room 39 , สิง​โตนำ​โชค ​และน้อง​เกล TGT นอกจากนี้ ภาย​ในงานยังมี​การจัดกิจกรรม​แรลลี่สะสมตราประทับ ณ 7 ​เวที​การ​แสดง ​เพื่อรับของที่ระลึกภาย​ในงาน ​ซึ่งจะมี​แจกวันละ 100 รางวัล

แผนที่ในงาน